Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam HUYEN HAM YEN

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" HUYEN HAM YEN "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 246 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12629:2019 về Ngũ cốc - Xác định hàm lượng Beta-D-glucan - Phương pháp enzyme

TCVN12629:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12629:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12629:2019 NGŨ CỐC - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG BETA-D-GLUCAN - PHƯƠNG PHÁP ENZYME Cereals - Determination of β-D-glucan by enzymatic method Lời nói đầu TCVN 12629:2019 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 995.16

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10328:2014 về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng lactose

lọc, xác định hàm lượng lactose bằng phương pháp Luff-Schoorl. 4. Thuốc thử Chỉ sử dụng các thuốc thử tinh khiết phân tích và nước cất hoặc nước đã loại khoáng hoặc nước có chất lượng tương đương, trừ khi có quy định khác. 4.1. Huyền phù Saccharomyces cerevisiae Hòa 25 g nấm men tươi trong 100 ml nước. Huyền phù này khi được

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13263-4:2020 về Phân bón - Phần 4: Xác định hàm lượng vitamin E bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

TCVN13263-4:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13263-4:2020,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13263-4:2020 PHÂN BÓN - PHẦN 4: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN E BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Fertilizers - Part 4: Determination of vitamin E content by high performance liquid chromatographic method Lời nói

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/05/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13263-1:2020 về Phân bón - Phần 1: Xác định hàm lượng Vitamin A bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

TCVN13263-1:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13263-1:2020,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13263-1:2020 PHÂN BÓN - PHẦN 1: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN A BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Fertilizers - Part 1: Determination of vitamin A content by high performance liquid chromatographic method Lời nói

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/05/2021

5

Tiêu chuẩn quốc gia 13803:2023 (ISO 22184:2021) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng đường - Phương pháp sắc ký trao đổi anion hiệu năng cao với detector đo xung ampe (HPAEC-PAD)

tính (5.16), 0,125 ml dung dịch nội chuẩn arabinose (5.30) và 0,5 ml dung dịch đệm PIPES (5.22). Trộn đều bằng máy trộn Vortex (6.7) và để yên huyền phù trong 10 min ở nhiệt độ môi trường. Đổ đầy ống đã hiệu chuẩn đến vạch 25 ml bằng nước loại 3 đã khử khoáng (5.1) có nhiệt độ 40 °C ± 2 °C, sau đó đồng nhất bằng máy đồng hóa (6.6) trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12347:2018 về Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định hàm lượng metyl thủy ngân bằng phương pháp sắc ký lỏng - Quang phổ hấp thụ nguyên tử

TCVN12347:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12347:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12347:2018 THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG METYL THỦY NGÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG - QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Fish and fishery products - Determination of mercury (methyl) content by liquid

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11494:2016 về Thực phẩm chức năng - Xác định hàm lượng lycopen - Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

(khoảng 2 h), pha loãng bằng diclometan (4.4) đến vạch, lắc mạnh và để yên. Tiến hành như sau: - Nếu hàm lượng lycopen của phần mẫu thử tối đa là 10 mg, thì sử dụng huyền phù mà không cần pha loãng. - Nếu hàm lượng lycopen của phần mẫu thử lớn hơn 10 mg, thì pha loãng huyền phù với diclometan:etanol (1:1, tính theo thể tích) sao cho hàm

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11438:2016 (ISO 11052:1994) về Bột và tấm lõi lúa mì cứng - Xác định hàm lượng sắc tố màu vàng

tiên. Để yên huyền phù qua đêm (16 h đến 18 h) ở nhiệt độ phòng. CHÚ THÍCH 2  Nếu không có bình thủy tinh màu nâu thì bảo quản bình tránh ánh sáng. Sáng hôm sau, lắc lại lượng chứa trong bình, sau đó lọc hoàn toàn qua giấy lọc gấp nếp (6.9) vào bình nón dung tích 100 ml (6.4). Để tránh thất thoát dung môi do bay hơi, đặt phễu (6.10)

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11493:2016 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng trans-galactooligosacarid (TGOS) - Phương pháp sắc ký trao đổi ion

TCVN11493:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11493:2016,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11493:2016 THỰC PHẨM - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRANS-GALATOOLIGOSACARID (TGOS) - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRAO ĐỔI ION Foodstuffs - Determination of trans-galactooligosaccharides (TGOS) - Ion-exchange chromatographic method Lời

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10709:2015 (ISO 12872:2010) về Dầu ôliu và dầu bã ôliu - Xác định hàm lượng 2-glyceryl monopalmitate

TCVN10709:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10709:2015,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10709:2015 ISO 12872:2010 DẦU ÔLIU VÀ DẦU BÃ ÔLIU – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG 2-GLYCERYL MONOPALMITATE Olive oils and olive-pomace oils – Determination of the 2-glyceryl monopalmitate content Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10386:2014 (EN 12136:1997) về Nước rau, quả - Xác định tổng hàm lượng carotenoid và từng phân đoạn carotenoid

một phần bằng cách tạo huyền phù trong nước. Chuyển 100 g nhôm oxit (5.9) vào bình có khớp nối thủy tinh mài, thêm 12 ml nước và trộn kỹ cho đến khi thu được huyền phù đồng nhất. Đậy kín bằng nắp bình. Để yên huyền phù đồng nhất thu được trong 2 h. CHÚ THÍCH: Nhôm oxit đã khử hoạt tính thường có mức hoạt tính từ IV đến V. Vì hoạt tính

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10483:2014 (ISO 23647:2010) về Dầu mỡ thực vật - Xác định hàm lượng chất sáp bằng sắc kí khí

TCVN10483:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10483:2014,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10483 : 2014 DẦU MỠ THỰC VẬT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT SÁP BẰNG SẮC KÝ KHÍ Vegetable fats and oils - Determination of wax content by gas chromatography Lời nói đầu TCVN 10483:2014 hoàn toàn tương đương với ISO

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2016

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1816:2009 về Thép và gang - Xác định hàm lượng coban - Phương pháp phân tích hóa học

lượng dư huyền phù đọng ở đáy bình trong dạng kết tủa trắng nhẹ (lượng kẽm oxit dư không lớn hơn 0,5 g) để yên vài phút cho các hydroxyt kim loại lắng xuống; pha loãng bằng nước đến vạch, lắc đều. Lọc dung dịch qua giấy lọc khô và cốc khô. Lấy ra 250 ml dung dịch lọc, cho vào cốc dung tích 600 ml đến 800 ml. Pha loãng bằng nước từ 300 ml đến

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7853:2008 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng sacarin bằng phương pháp cực phổ xung vi phân

TCVN7853:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7853:2008,***,Xác định hàm lượng sacarin ,Thực phẩm ,Phương pháp cực phổ xung vi phân,TCVN 7853:2008,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7853:2008 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SACARIN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CỰC PHỔ XUNG VI PHÂN Foodstuffs – Determination of saccharin

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9932:2013 (ISO 11216 : 1998) về Tinh bột biến tính – Xác định hàm lượng nhóm cacboxymetyl trong tinh bột cacboxymetyl

Khối lượng nhóm cacboxymetyl ở dạng axit chia cho khối lượng phần mẫu thử tinh bột cacboxymetyl ở dạng axit. CHÚ THÍCH: Hàm lượng nhóm cacboxymetyl được biểu thị theo phần trăm khối lượng. 4. Nguyên tắc Các nhóm cacboxymetyl được chuyển thành dạng axit bằng cách axit hóa dung dịch hoặc huyền phù của tinh bột với axit clohydric. Sau

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8765:2012 (ISO 6493:2000) về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng tinh bột - Phương pháp đo phân cực

đo pH (6.2) vào dung dịch huyền phù nêu trên, dùng buret, thêm axit clohydric (5.4) cho đến khi pH của dung dịch huyền phù đạt 3,0 ± 0,1. Kiểm tra lượng axit dùng để phân hủy hoàn toàn phần mẫu thử bằng cách lắc mạnh dung dịch huyền phù và để yên 2 min. Nếu trong suốt thời gian này, pH tăng vượt giá trị 3,1 thì sử dụng buret thêm tiếp axit

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11898:2017 (EN 12149:1998) về Vật liệu dán tường dạng cuộn - Xác định mức thôi nhiễm của các kim loại nặng và một số nguyên tố khác, hàm lượng monome vinyl clorua và formaldehyt phát tán

nồng độ của kim loại nặng (hoặc nguyên tố) trong dung dịch ngâm chiết, xác định bằng phương pháp nêu trong 4.5.2, mg/L; m: khối lượng mẫu thử, g. 5  Phương pháp B: Xác định hàm lượng monome vinyl clorua 5.1  Nguyên tắc Tạo dung dịch hòa tan hoặc huyền phù của mẫu thử trong dung môi thích hợp và xác định hàm lượng vinyl

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6836:2007 (ISO 8069:2005) về Sữa bột - Xác định hàm lượng axit lactic và lactat

đũa thuỷ tinh (5.10) và đậy cuvet 1 cm bằng parafilm (5.12) và lật đi lật lại vài lần. Sau khi trộn, để yên cuvet cùng lượng chứa bên trong khoảng 5 phút trước khi đo độ hấp thụ và (Abo và Aso) dựa vào nước ở bước sóng 340 nm. Huyền phù L-LDH (4.8) 0,020 ml - 0,020 ml

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6429:2007 (ISO 2448:1998) về sản phẩm rau, quả - xác định hàm lượng etanol

TCVN6429:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6429:2007,***,Xác định hàm lượng etanol,Sản phẩm rau quả,TCVN 6429:2007,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6429 : 2007 SẢN PHẨM RAU, QUẢ - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ETANOL Fruit and vegetable products – Determination of ethanol content Lời nói đầu TCVN 6429:2007 thay

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13873:2023 (ISO/TS 19808:2020) về Công nghệ nano - Huyền phù ống nano cacbon - Yêu cầu về đặc tính và phương pháp đo

sản phẩm (huyền phù CNT) có thể được bảo quản, trong đó các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm vẫn được chấp nhận trong các điều kiện phân phối, bảo quản, trưng bày và sử dụng dự kiến (hoặc quy định) [NGUỒN: ISO/TR 13097:2013, 2.14, đã sửa đổi.] 3.1.7 Hàm lượng chất rắn khô (dry solid content) Phần khối lượng của các chất còn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.117.216.36
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!